11+ Link xưởng quần jean Quảng Châu nam nữ cao cấp giá tận gốc

Đăng lúc 4/18/2023 3:09:43 PM

Tại sao nên nhập quần Jean Quảng Châu online?

Có rất nhiều cách nhập quần jean đã và đang được mọi người sử dụng. Có thể kể đến như sang Quảng Châu nhập hàng trực tiếp, mua tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Tuy vậy, cách mua hàng online vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi cách làm này sở hữu nhiều ưu điểm riêng có.

Ưu điểm khi nhập hàng online

  • Giá rẻ: Chi phí nhập hàng rẻ là bởi lẽ, các trang TMĐT có các chính sách khá dễ dàng đối với các nhà cung cấp tại mỗi trang. Các nhà cung cấp không phải bỏ ra phí thuê mặt bằng như khi bán trực tiếp nên giá thành rẻ. Bên cạnh đó, hàng hoá Quảng Châu rẻ còn do nguồn nguyên liệu dồi dào, lực lượng lao động giá rẻ sẵn có và sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp, 
  • Mẫu mã đa dạng: Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một mặt hàng nào mình cần, một mẫu quần Jean yêu thích nào trên các trang TMĐT. Không chỉ đa dạng về kích thước, màu sắc, thể loại, các nhà cung cấp còn thường xuyên cập nhật những xu hướng mới giúp cho các mẫu quần Jean không bị lỗi mốt.
  • Có thể xem qua hình ảnh hoặc video: Khi mua hàng online, bạn có thể xem hàng qua hình ảnh hoặc video mà nhà cung cấp đưa ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm ảnh và video thực tế của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm để đưa ra quyết định có nên nhập mua không.
  • Tiện lợi: Bạn có thể ngồi tại bất kỳ nơi đâu, sử dụng máy tính, laptop, điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể đặt hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải sang tận Quảng Châu nhập hàng.

Các trang web nhập mua quần jean Quảng Châu tốt nhất

Có rất nhiều trang TMĐT có thể giúp bạn order quần Jean Quảng Châu cực chất lượng. Tuy vậy, hiện tại, có 3 trang TMĐT được các chủ shop cực kỳ tin tưởng, đó là Taobao, Tmall và 1688.

Taobao

Taobao là trang TMĐT bán lẻ được thành lập vào năm 2003 của Alibaba. Trang TMĐT này hoạt động theo mô hình B2C và C2C, giúp kết nối doanh nghiệp với các khách hàng và giữa các khách hàng với nhau.

Taobao sở hữu lượng hàng hoá phong phú, đa dạng và thường xuyên được cập nhật. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mình cần trên trang TMĐT này với chi phí rẻ.  Tuy vậy, Taobao không ship hàng về Việt Nam mà chỉ ship nội địa Trung Quốc. Bạn có thể mua lẻ chỉ với 1 sản phẩm khi mua hàng tại Taobao.

Tmall

Tmall là trang TMĐT của Alibaba, chuyên cung cấp các sản phẩm hàng hiệu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và trên thế giới. Bạn có thể mua được các món đồ hiệu với giá thành cực kỳ rẻ.

Tuy hàng hoá của Tmall không đa dạng bằng Taobao, nhưng bạn vẫn sẽ tìm được các món đồ hiệu mà mình cần tại đây. Cũng giống như Taobao, Tmall không vận chuyển quốc tế, kể cả vận chuyển về Việt Nam.

1688

1688 là trang TMĐT chuyên buôn bán sỉ thuộc tập đoàn Alibaba. Ngay từ khi ra đời, 1688 đã hoạt động theo mô hình B2B và giúp kết nối được nhiều doanh nghiệp với nhau. Nếu cần nhập 1 lượng hàng lớn thì 1688 chính là trang bán hàng tuyệt vời mà bạn cần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng 1688 cũng không ship ngoại quốc. Bởi vậy nếu muốn vận chuyển hàng hoá về Việt Nam, bạn cần liên kết với bên vận chuyển hàng Trung Việt uy tín.

Link xưởng nhập quần jean Quảng Châu uy tín giá tận gốc

Link shop order quần Jean Quảng Châu trên Taobao

Link shop order quần Jean trên Tmall

Link shop order quần Jean trên 1688