Các mẫu váy Trung Quốc hót nhất 2023 xứng đáng nhập về kinh doanh

Đăng lúc 4/27/2023 10:08:43 AM

Các mẫu váy Trung Quốc hót nhất 2023 nên nhập về kinh doanh

Dưới đây là 6 mẫu vay mà chúng tôi gợi ý cho bạn nên nhập về kinh doanh:

Váy Denim

Đây là mẫu váy bò hoặc váy jean. Váy Denim làm từ vải cotton cứng, các sợi sẽ đan chéo nhau. Loại vải này thông thường dùng để làm chất liệu chính may quần jean, trong các năm gần đây loại vải này lại được thiết kế thành những chiếc váy, váy yếm, quần yếm vô cùng đpẹ và độc đáo. Mẫu váy này mang phong cách vô cùng năng động, trẻ trung, phù hợp để đi chơi, du lịch,….
 

Váy xếp ly

Mẫu váy này có dáng ngắn hoặc dài, đơn giản, phối được rất nhiều đồ và được vô cùng yêu thích trong lòng các cô gái. Có rất nhiều loại váy xếp ly khác nhau, trong đó chỉ có 2 loại được yêu thích nhất đó là váy xếp ly lớn váy xếp ly nhỏ. Mẫu váy xếp ly thường danh cho những cô gái công sở vì vẻ đẹp của chúng đem lại vô cùng đẹp thanh lịch nhẹ nhàng kín đáo. Ngoài ra các chị em còn mặc váy xếp ly để đi chơi, đi dạo, đi du lịch đều được.
 

Váy bút chì

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách lịch sự sang trọng, thì váy bút chì là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mặc dù đã xuất hiện đã lâu trên thị trường, tuy nhiên độ hót của chiếc váy này vẫn chưa hết hót và được rất nhiều cô nàng công sở săn đón.
 

Hiện nay váy bút chì được thiết kế ngày càng có kiểu dáng hiện đại và thoải mái mang nhiều phong cách từ trẻ trung, quyến rũ và năng động. Kiểu váy này vô cùng dễ phối đồ và giúp chị em tôn vòng 3 một cách tinh tế.

Váy 2 dây

Nếu bạn là cô nàng nữ tính, ưa  thích sự sexy và quyến rũ thì chiếc váy 2 dây này sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu váy này phù hợp với thu đông và mùa hè giúp các cô nàng khoe được bờ vay thanh mảnh quyến rũ. Mẫu váy 2 dây này có nhiều phong cách khác nhau, có thể là loại áo 2 dây dáng xòe, 2 dây đan sau lưng, 2 dây bản nhỏ, 2 dây bản lớn,…

Váy chữ A

Mẫu váy chữ A Trung Quốc dành cho những cô nàng đang sở hữu cơ thể thừa cân có phần đẫy đà. Ưu điểm của loại váy này là giúp các cô nàng sẽ an gian được các vòng eo vòng bụng trở nên nhỏ hơn, giúp các nàng tự tin hơn với thân hình của mình.
 

Váy ren

Các loại váy ren Trung Quốc này vô cùng đặc biệt, chúng có thể là màu trăng hoặc đen và rất nhiều loại màu khác. Thường thì những chiếc váy này sẽ được thêu hoa văn, trang chí lên vải giúp cho màu sắc và kiểng dáng trở nên đa dạng. Đây cùng là mẫu váy dành cho các cô gái ưa thích, đặc biệt là những cô năng theo đuổi phong cách sexy và quyến rũ.