Có nên mua sạc điện thoại Trung Quốc? Nhập sỉ sạc điện thoại Trung Quốc tại đâu?

Đăng lúc 5/29/2023 11:55:44 AM

Có nên nhập mua sạc điện thoại Trung Quốc không?

Sạc điện thoại Trung Quốc hiện tại là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đưa ra thắc mắc rằng có nên order sạc điện thoại tại đất nước “tỷ dân” này hay không? Theo Thương Đô Logistics, sạc điện thoại Trung Quốc là mặt hàng nên nhập về nếu bạn tìm được nguồn hàng nội địa chính hãng, bởi lẽ:

  • Giá thành rẻ: Các mẫu sạc điện thoại Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm của các hãng lớn trên thế giới và cực kỳ phù hợp với túi tiền của người Việt. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một mẫu sạc Trung Quốc theo đúng nhu cầu của mình.
  • Mẫu mã đa dạng: Dù bạn đang sử dụng điện thoại nào thì bạn cũng có thể tìm kiếm được mẫu sạc phù hợp từ Trung Quốc. Mẫu mã sạc cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng mua hàng.
  • Chất lượng đảm bảo: Sạc điện thoại Trung Quốc có nhiều phân phúc khác nhau, chất lượng phù hợp với từng phân khúc, từ cao cấp đến giá rẻ. Thêm vào đó, các mẫu sạc cũng có độ bền cao, không dễ bị cháy nổ và chập điện.
  • Dễ dàng nhập mua: Bạn có thể dễ dàng nhập mua sạc điện thoại bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến như nhập hàng tại các chợ điện tử của Trung Quốc, nhập hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc hay nhập hàng tại các chợ đầu mối, đại lý tại Việt Nam.

Nhập sỉ sạc điện thoại Trung Quốc tại đâu?

Nếu bạn đang có ý định nhập sỉ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể nhập hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến như:

Nhập tại các chợ linh kiện điện tử tại Trung Quốc

Việc nhập hàng tại các chợ linh kiện điện tử Trung Quốc giúp bạn kiểm tra hàng hóa trực tiếp tại Trung Quốc. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng giá rẻ, với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Với cách này, bạn nên cân nhắc thật kỹ, bởi bạn phải có số vốn lớn mới có thể đi nhập hàng, đồng thời phải làm rất nhiều các thủ tục lằng nhằng cùng khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu của Việt Việt Nam

Nếu bạn chỉ có số vốn nhỏ, không muốn sang Trung Quốc nhập hàng thì có thể tham khảo cách nhập hàng nhập hàng tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu của Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể nhập cách này cực nhanh mà không cần phải sang Trung Quốc, tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nhưng bạn vẫn mất công đi nhập hàng về, đồng thời không thể nhập hàng với giá thành rẻ.

Nhập hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc

Một cách nhập sạc điện thoại khác được nhập hàng được rất nhiều người yêu thích, đó là nhập hàng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688… Bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ mà vẫn có thể nhập hàng, đồng thời có thể nhập hàng với giá thành rẻ với mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách này. Ngoài ra, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
 

Link nhập sạc điện thoại Trung Quốc uy tín không thể bỏ qua

Link nhập sạc điện thoại Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link nhập sạc điện thoại Trung Quốc uy tín