Dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc (Taobao – Alibaba – 1688 – Tmall)

Đăng lúc 3/7/2023 3:43:22 PM

Nhiều người thường nghĩ hàng Quảng Châu Trung Quốc là hàng giá rẻ, chất lượng kém tuy nhiên không phải như vậy. Những nguồn hàng Quảng Châu có chất lượng vô cùng tốt, chất liệu sản phẩm tốt hơn hẳn so với những nguồn hàng bình dân, hàng địa phương giá rẻ khác.  Đặc biệt, hàng Quảng Châu luôn phát triển, thay đổi, tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng, bắt kịp trend thị trường.

Ai thường xuyên nhập hàng Quảng Châu?

  • Cách chủ thể kinh doanh: Nhập số lượng lớn hàng về kinh doanh. Thường nhập trên 1688 để có giá tốt.
  • Những người tiêu dùng: Order hàng lẻ tiêu dùng trên Taobao, Tmall.

2
Nhập hàng Quảng Châu bằng cách nào?

Cách 1: Sang tận Trung Quốc nhập hàng

Để nhập được hàng Quảng Châu cao cấp, người kinh doanh thường lựa chọn cách sang tận các xưởng, cửa hàng tại Trung Quốc để nhập hàng.  Bằng cách này có thể tự tay kiểm tra chất lượng hàng hoá, sản phẩm và nhập được nguồn hàng giá tận gốc tại xưởng. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn kém chi phí khi phải sang tận Trung Quốc đánh hàng.

 

Cách 2: Sử dụng hình thức nhập hàng qua web mua hàng Trung Quốc

Các trang mua hàng Trung Quốc là các chợ online với sự tham gia của các nhà cung cấp, xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Thông qua hình thức này, bạn có thể nhập được hàng Quảng Châu giá tốt nhất mà không cần sang tận Trung Quốc. Nhiều người tìm đến việc nhập hàng taobao tại các trang Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba để có thể nhập được nguồn hàng giá sỉ tận gốc, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên việc nhập hàng qua các website Trung Quốc không hề dễ dàng. Để nhập hàng trên các website mua hàng Trung Quốc cần chuẩn bị:

– Chuẩn bị công cụ dịch để dịch website, giúp người dùng dễ dàng thao tác trên website

– Có tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán tiền hàng Trung Quốc

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Để việc nhập hàng trở nên dễ dàng, CHIVICAN cung cấp dịch vụ trung gian chuyên nhập hàng hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn là người mới, trước khi tìm hiểu về các bên dịch vụ, hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức về việc order hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc nhé. Việc tìm hiểu cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, tìm hiểu về cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín… sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn cho việc nhập hàng. Bạn đang gặp khó khăn khi order từ website nào ? CHIVICAN sẽ đưa ra cho bạn một số những bài viết giúp ích cho các bạn trong việc đặt hàng Trung Quốc nhé.

  • Taobao.com: Là website chuyên bán lẻ theo mô hình B2C/C2C. Các shop/ cá nhân bán hàng cung cấp các mặt hàng tới người tiêu dùng nhỏ lẻ. Hầu hết những người mua hàng về sử dụng, tiêu dùng, mua với số lượng ít sẽ lựa chọn Taobao là nơi mua sắm thích hợp.  Nhiều mẫu mã, đa dạng nhà cung cấp với mức giá rẻ phù hợp với những người tiêu dùng. Mua hàng trên Taobao ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt biết tới. Hãy cùng tham khảo cách mua hàng taobao nếu như bạn đang muốn tìm hướng dẫn order trên website này nhé. OHP sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết khi mua hàng Taobao.
  • Alibaba.com: Một trong những trang TMĐT của thế giới, Alibaba đóng vai trò như cầu nối giúp nguồn hàng Trung Quốc tiếp cận đến các quốc gia khác. Tại Việt Nam, phần lớn những người mua hàng trên Alibaba đều tìm đến các nguồn hàng xưởng, máy móc sản xuất… Nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ kể cả những mặt hàng khó tìm. Alibaba hoạt động trên mô hình B2B, kết nối những doanh nghiệp Trung Quốc với các doanh nghiệp khác ở nhiều nước khác. Do vậy, cũng không mấy người tiêu dùng nhỏ lẻ mua hàng trên Alibaba. Đọc ngay: cách mua hàng trên TAOBAO để biết thêm về website này.
  • Tmall.com: Cũng giống như Taobao, Tmall phục vụ nhu cầu mua bán lẻ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có thể bán hàng trên Tmall, các doanh nghiệp cung cấp cần phải chứng thực doanh nghiệp với các khâu kiểm định nghiêm ngặt. Do vậy, hàng hóa Tmall khá là chất lượng, và đặc biệt là tập trung rất nhiều những gian hàng chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Do vậy, nói đây là website săn hàng hiệu giá rẻ cũng không sai. Người mua hàng có thể yên tâm mua hàng trên Tmall bởi chất lượng của sản phẩm cũng như nhà cung cấp. Đặc biệt, Tmall có rất nhiều CTKM hấp dẫn, hàng hiệu được giảm giá ưu đãi cực kì thu hút người tiêu dùng. Với những ngày sale như Lễ hội Độc thân, người tiêu dùng mua sắm trên Tmall rất đông đúc. Không chỉ những người tiêu dùng Trung Quốc săn sale, mà những người mua hàng Việt Nam cũng biết tới trang này để săn sale hàng hiệu.  để biết cách đặt hàng cũng như tham khảo những thông tin khác nhé!
  • 1688.com: Chắc hẳn rất nhiều người kinh doanh tại Việt Nam đã biết tới website này. Nơi tập hợp các nhà cung cấp, xưởng chuyên sỉ các sản phẩm tận gốc với giá sỉ rẻ nhất. 1688 ra đời như nguồn cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệm, cửa hàng hay các con buôn khác nhập sỉ sản phẩm số lượng lớn về kinh doanh. Với giá sỉ tận gốc, việc nhập hàng từ 1688 đã được nhiều chủ thể kinh doanh tại Việt Nam biết tới nhập hàng. Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng kinh doanh thì không thể bỏ qua website này. 

3
Đặt hàng Quảng Châu thông qua OHP

OHP là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Việt cho các chủ thể chuyên kinh doanh với ưu thế về dịch vụ và giá.

OHP cung cấp các dịch vụ

✅ Đặt hàng Trung Quốc trên các trang mua hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba

✅ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

✅ Dịch vụ đổi tiền Trung Việt

✅ Dẫn khách sang Trung Quốc đánh hàng

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ