Kinh nghiệm nhập bình nóng lạnh Trung Quốc - Shop order bình nóng lạnh uy tín

Đăng lúc 3/24/2023 11:03:49 AM

Chọn bình nóng lạnh Trung Quốc thế nào cho chuẩn

Để có thể chọn bình nóng lạnh đúng chuẩn, bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau:

Lựa chọn theo kiểu làm nóng

Hiện tại, kiểu làm nóng phổ biến nhất chính là làm nóng nước ngay lập tức chỉ trong 3-5 phút là đã có đầy đủ một bình nước nóng. Đây là mẫu bình nóng lạnh mà bạn nên nhập vào tìm những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, còn một mẫu bình nóng lạnh khác, đó là bình nóng lạnh gián tiếp. Loại này làm nóng nước khá lâu và không phù hợp cho mùa đông hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng cao. Một loại khác đó là bình năng lượng mặt trời. Đây là loại không nên sử dụng vì mùa đông rất khó để làm nóng nước.

Dung tích nóng lạnh của bình

Hiện tại, dung tích phổ biến nhất là mức 20-40l, phù hợp với các gia đình 2-6 thành viên và dùng cực thoải mái, tiện dụng.

Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ

Đây là công nghệ khá nhiều người quan tâm vì nó đảm bảo nhiệt độ nước an toàn, nhất là đối với người già và trẻ em, tránh tình trạng bị bỏng do nước nóng đột ngột. Tuy nhiên, giá thành của loại bình nước nóng này sẽ cao hơn so với các loại bình khác.

Kinh nghiệm nhập bình nóng lạnh Trung Quốc

Để có thể nhập dép cao su thành công, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây:

Chọn hình thức order uy tín

Hiện tại, có 3 hình thức order vợt muỗi Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh, đó là nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc, nhập hàng tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu hoặc nhập hàng trên các trang TMĐT. Trong đó, cách nhập vợt muỗi qua các trang TMĐT đang được các chủ shop ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín 

Dù mua hàng trực tiếp hay mua hàng online thì việc tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín là điều vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo thật kỹ những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín cũng các sản phẩm vợt muỗi an toàn, đảm bảo để an toàn cho người dùng.
 

Thương lượng với nhà cung cấp

Trước khi mua hàng với nhà cung cấp thì bạn nên trao đổi trước với nhà cung cấp về sản phẩm và giá thành bạn có thể trả được cho sản phẩm. Thêm vào đó, hãy hỏi nhà cung cấp xem bạn có thể mua một sản phẩm để test thử trước không, nếu hàng đảm bảo thì bạn có thể nhập về với số lượng lớn.

Mua hàng qua các công ty đặt hàng trung gian

Nếu mua hàng trên các trang TMĐT, bạn nên đặt qua các công ty Logistics trung gian uy tín. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết hết những khó khăn như bất đồng ngôn ngữ, khó khăn khi thanh toán và vận chuyển hàng về. Chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ là bạn đã có thể nhận hàng về cực nhanh, đảm bảo an toàn với giá thành cực kỳ rẻ.
 

Shop order bình nóng lạnh uy tín trên các trang TMĐT

Shop order bình nóng lạnh uy tín trên Taobao, Tmall 

Shop order bình nóng lạnh uy tín trên 1688