Phân loại quần áo thể thao Trung Quốc

Đăng lúc 3/13/2023 11:30:44 AM

  • Quần áo thể thao hàng hiệu: Đây là các mẫu quần áo đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và thế giới, được gia công tại chính các xưởng tại Trung Quốc. Những mẫu hàng này đều là hàng chính hãng, nhưng giá mềm hơn so với giá trong các cửa hàng của các nhãn hàng.

  • Quần áo thể thao hàng Quảng châu cao cấp: Được sản xuất và lưu hành trong thị trường nội địa với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang cùng chất lượng đảm bảo, giá thành tốt. Loại sản phẩm này được bán ở mức tương đối vừa phải, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

  • Quần áo thể thao bình dân giá rẻ:  Đây là loại quần áo được đánh giá là có chất lượng tương đối bình thường, phù hợp với phân khúc khách hàng bình dân như học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp.

3 thương hiệu quần áo thể thao Trung Quốc không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm các thương hiệu nổi tiếng thì có thể tham khảo một số hãng quần áo thể thao Trung Quốc dưới đây”

361º

 Quần áo thể thao 361

Quần áo thể thao 361

Dòng sản phẩm của hãng thời trang 361º cực kỳ nổi bật với phong cách tươi trẻ, năng động, phóng khoáng, mẫu mã vô cùng đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Đặc biệt, giá thành sản phẩm của 361º không quá đắt đỏ, giúp người dùng có thể dễ dàng có được bộ sản phẩm mà mình thích. Đây cũng là hãng thời trang vô cùng được săn đón tại Việt Nam.

Lining

 Quần áo thể thao Lining

Quần áo thể thao Lining

Lining là cái tên cực kỳ quen thuộc trong làng thời trang thể thao và thuộc top 5 các thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới. Tại Lining, bạn có thể tìm thấy tất cả các kiểu trang phục của hầu hết các môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bơi lội, chạy bộ… Với mẫu mã đa dạng, chất lượng, bền đẹp và giá cả phải chăng thì Lining là thương hiệu cực kỳ được ưa chuộng.

Septwolves

 Hãng thời trang thể thao Septwolves

Hãng thời trang thể thao Septwolves

Có mặt trên thị trường thời trang những năm 90 của thế kỷ trước, Septwolves mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chuyên về thời trang nam. Nổi bật với biểu tượng logo hình “chó sói”, các sản phẩm của Septwolves luôn thể hiện sức mạnh, sự bền bỉ, tự tin và khỏe khoắn.

Link nhập quần áo thể thao Trung Quốc uy tín

361º

 Hãng thời trang quần áo thể thao 361º

Hãng thời trang quần áo thể thao 361º

Lining

 Hãng quần áo thể thao Lining

Hãng quần áo thể thao Lining

Septwolves

 Cửa hàng thời trang Septwolves

Cửa hàng thời trang Septwolves