Top những loại đèn Pin Trung Quốc có chất lượng 2023

Đăng lúc 2/20/2023 11:15:04 AM

Giới thiệu về đèn Pin Trung Quốc

Hiện Trung Quốc đang là một trong những nước có nhà máy sản xuất lớn nhất nhì thế giới, cũng bởi lẽ đó mà có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đều đặt công xưởng tại Trung Quốc nằm giảm giá thành và tiện lợi trong vẫn chuyển để xuất đi các nước ở Châu á.

Tuy được sản xuất tại Trung Quốc, các sản phẩm này có chất lượng và giá thành vô cùng tương đối nếu lựa chọn được những loại mặt hàng chính hãng.

Nổi trội hơn hẳn đó chính là đèn Pin nội địa Trung Quốc. Trung Quốc là quốc gia tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đèn pin, bởi chất lượng của những chiếc đèn pin Trung Quốc cũng không thua kém gì so với các dòng đèn pin Âu Mỹ. Đèn pin cao cấpTrung Quốc được rất nhiều quốc gia tin dùng và có đánh giá rất cao.

Không chỉ nhắm tói khách hàng trung bình mà đèn pin nội địa Trung còn hướng tới các khách hàng hay người dùng cao cấp, và đặc biệt là những môi trường quân sự, lực lượng vũ trang.

Tóp những đèn pin Trung Quốc có chất lượng tốt

Đèn Pin Fenix của Trung Quốc

Đầu tiên không thể không nhắc tới hãng đèn Pin Fenix của Trung Quốc, thuộc sở hữu của công tyShenzhen Fenixligh Limited, được thành lập năm 2004, ở tại Thẩm Quyền -  Trung Quốc.
 

Đèn pin Fenix được đánh giá có kích thước nhỏ gọn tiện lợi, độ bền cao, ánh sáng cực kỳ tốt. Đây cũng là loại đèn pin được áp dụng trong các cuộc tập sự, quân sự, tập chiến sự,… loại đèn Pin Trung Quốc Fenix này được hơn 100 quốc gia phân phối, vô cùng rộng rãi.

Đèn Pin siêu sáng NiteCore Trung Quốc

Tập đoàn Sysmax là một trong  những tập đoàn lớn hàng đầu  Trung Quốc đa lĩnh vực. Trong quá khứ đèn pin Trung Quốc FETBeam cũng được gia công bởi tập đoàn này vào những năm 2004-2007. NiteCore có đa dạng các loại đèn từ đèn Led, đèn du lịch, thiết kế gắc cắm USB hoặc lắp Pin phù hợp với nhu cầu mỗi người.

Nổi bật của sản phẩm gần đây nhất đó chính là NiteCore EC4S đã đạt giải ISPO vào năm 2016.